Bảo tồn Nước

Nước là tài nguyên thiên nhiên quý giá và việc sử dụng nước có trách nhiệm là điều cần thiết cho sự thành công liên tục của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng rất nhiều nước trong các cửa hàng của mình với mục đích pha chế đồ uống như trà và cà phê, đồng thời sử dụng nước cho các hoạt động “hậu cần” như vận hành máy rửa bát hoặc máy làm đá. Chúng tôi đang cố gắng hiểu rõ hơn về cách sử dụng nước và cách sử dụng nước có trách nhiệm hơn.

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi cam kết giảm sử dụng nước đến 25% trong các cửa hàng do công ty sở hữu cho đến năm 2015.

Kết quả Đạt được

Chúng tôi đã tạo được bước tiến lớn trong việc giảm mức tiêu thụ nước tại các cửa hàng, chẳng hạn như bỏ sử dụng tất cả các“bát nước nhỏ chảy liên tục” – dùng để rửa thìa đổ sữa vào đồ uống espresso – và thay thế chúng bằng các vòi thủ công tiêu thụ nước ít hơn 15%.

Trong nhiều thị trường, chúng tôi sử dụng quạt thổi nước áp suất cao hơn để làm sạch bình pha thay vì một vòi mở. Chúng tôi cũng đã lập trình các máy pha cà phê espresso để sử dụng ít nước hơn khi rửa các ly espresso dạng nhỏ. Và chúng tôi đào tạo cộng sự (nhân viên) biết cách giữ sạch cuộn làm lạnh trên máy làm đá để giảm lượng nhiệt tiềm ẩn trong máy và giảm lượng đá tan chảy.

Trong một số cửa hàng mới, chúng tôi sẽ lắp đặt các dụng cụ kiểm soát nước có hiệu quả, chẳng hạn như vòi dòng thấp, thiết bị vệ sinh và đầu xịt dùng để rửa đĩa. Trong các cửa hàng hiện tại, chúng tôi đã bổ sung các máy sục khí vòi dòng thấp và thay các dụng cụ không hiệu dụng; một dự án cải tiến dụng cụ kiểm soát nước bằng công nghệ có hiệu quả trên diện rộng hiện đang trong giai đoạn lập kế hoạch và có khả năng triển khai vào năm 2012 và 2013.

Tiếp đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các cách thức đổi mới để giảm thiểu việc sử dụng nước trong các cửa hàng của chúng tôi trên khắp thế giới nhằm đáp ứng và hy vọng vượt mức mục tiêu năm 2015 đã đề ra.