Câu hỏi thường gặp về Chuẩn bị Cà phê

Cách bảo quản cà phê tốt nhất là gì? Cà phê sẽ tươi trong bao lâu?

Khi được rang, cà phê bắt đầu mất mùi khi tiếp xúc với không khí và độ ẩm lâu hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên mua cà phê hàng tuần, bảo quản trong thùng chứa kín ở nơi mát mẻ, ít ánh sáng và chỉ xay cà phê trước khi pha. Cà phê đựng trong túi FlavorLock™ chưa mở sẽ tươi trong vài tháng.

Gói FlavorLock™ là gì?

Công nghệ FlavorLock™ độc đáo của chúng tôi sử dụng loại van một chiều đặc biệt cho phép carbon dioxide từ các hạt cà phê rang tươi giải phóng khỏi gói cà phê đã dán kín mà không cho khí ôxy làm nhạt hương vị lọt vào. Tất cả các loại cà phê Starbucks được bán trong gói nửa pound (225g) và một pound (450g) được dán kín trong các gói FlavorLock™ kín khí trong 2 giờ kể từ khi rang, nhờ đó nó giữ được mùi vị thơm ngon cho đến khi bạn sẵn sàng sử dụng.

Tôi nên sử dụng loại cà phê xay nào?

Để có được loại cà phê có hương vị thơm ngon nhất, chúng tôi tiếp tục khuyên bạn nên bắt đầu với cà phê nguyên hạt và xay mới cho từng ấm. Hoặc nếu thích, bạn có thể đem cà phê nguyên hạt tới cửa hàng bán lẻ tại địa phương và nhờ họ xay cho bạn.

Những người pha cà phê phin làm tốt nhất với phương pháp xay tổng hợp có sẵn ở các loại cà phê nghiền sơ hoặc với kiểu xay dành riêng cho phin pha loại đáy bằng hoặc hình nón. Tất cả các cửa hàng của Starbucks đều có thể xay cà phê theo kỹ thuật này. Các máy pha cà phê Espresso rất nhạy với cà phê xay và đòi hỏi bột cà phê xay phải rất mịn, 30-35 giây trong máy xay lưỡi dẹt. Cà phê nhỏ giọt chậm và nhanh thường do bột cà phê xay quá mịn hoặc quá thô, hạt cà phê espresso bị đóng băng hoặc đông lạnh và chèn cà phê quá chặt hoặc không đủ chặt.