coffee-quality

 

Loại cà phê ngon nhất chỉ có từ hạt cà phê ngon nhất.Hạt cà phê Arabica của Starbucks khác biệt so với hạt cà phê Arabica thường. Chúng tôi thực hiện kiểm định gắt gao nhất tại từng bước để bảo đảm hạt cà phê đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi làm như thế nào? Rất mừng là bạn đã hỏi.

1

Chúng tôi đi đến nơi có hạt cà phê tốt nhất:lên..

Những hạt cà phê tốt nhất mọc tại những nơi có độ cao cao hơn. Những buổi tối lạnh người và ngày nắng ấm tạo ra hạt cà phê đậm đặc hơn. Và hạt cà phê đậm đặc hơn có hương vị đậm hơn, phức tạp hơn. Hãy thưởng thức chúng trong từng tách cà phê của Starbucks.

.
coffee quality 1

1

.

Chúng tôi chỉ lấy loại cà phê tốt.

Vậy nên, nếu chúng tôi có thể giúp nông dân trồng ra hạt cà phê tốt hơn, chúng tôi sẽ làm như vậy. Mọi nông dân, tại mọi nơi. Theo đó, chúng tôi có các trung tâm hỗ trợ nông dân tại bốn châu lục; tại đó, các chuyên gia nông học của chúng tôi kiểm nghiệm đất, kiểm tra mẫu và cung cấp lời khuyên miễn phí cho mọi nông dân trồng cà phê khi họ đặt ra câu hỏi.

.
coffee quality 1

1

Chúng tôi nuôi dưỡng mối quan hệ sâu sắc và bền chặt

Tương lai cà phê gắn liền với tương lai của những người nông dân trồng cà phê. Nên chúng tôi nuôi dưỡng các mối quan hệ này theo cách giống như họ nuôi dưỡng hạt cà phê của họ. Chúng tôi hoạt động để nông dân có đước giá bán cà phê công bằng và bảo đảm mọi người trong cộng đồng đều hưởng lợi từ ngành cà phê. Điều đó dẫn đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho nông dân và tách cà phê ngon hơn cho mọi người chúng ta.

.
coffee quality 1

1

.

Chúng tôi rất chăm chút khi thu hoạch.

Chúng tôi chỉ chọn những quả cà phê đạt độ chín tới nhất. Đỏ, chín và hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi phân loại nhiều lần theo kích thước, màu sắc và tỷ trọng. Khả năng chấp nhận khiếm khuyết của chúng tôi? Thẳng ra là bằng không. Một số người có thể gọi đó là ám ảnh. Chúng tôi gọi đó là cà phê ngon.

.
coffee quality 1

1

.

Chúng tôi thưởng thức - một lần, lần nữa, lại lần nữa.

Chúng tôi thử hơn 1000 tách cà phê mỗi ngày để kiểm tra hương vị ưu việt mà mọi người chúng ta (bao gồm cả bạn) mong muốn có. Một lô cà phê được thử ít nhất ba lần trước khi phê chuẩn, nên mỗi khi bạn nhấp một ngụm cà phê của Starbucks®, đó sẽ là ngụm cà phê mà bạn yêu thích.

.