CÁCH PHA CÀ PHÊ

Bình ép cà phê

Pha bằng bình ép cà phê giữ lại các loại dầu tự nhiên quý giá mà giấy lọc hấp thu và chiết xuất toàn bộ hương vị của cà phê, trong khi vẫn giữ nguyên độ đậm và sánh của cà phê.

  1. Xay và đong đếm

    Dùng cà phê nghiền thô giống như hạt muối biển trong bình pha và pha 2 thìa xúp với 6 ounce nước.

    TIP : Hãy nhớ: cà phê cũng giống như sản phẩm. Thường xuyên mua với lượng nhỏ để thưởng thức khi còn tươi mới nhất.
  2. Thêm nước nóng

    Đổ nước nóng vừa sôi vào đầy bình ép. Bảo đảm thấm ngập nước mọi phần cà phê.

    TIP : Để tạo hương vị cà phê tốt nhất, hãy dùng nước đóng chai hoặc nước lọc.
  3. Đặt miệng hút và ủ

    Đặt miệng hút lại vào bình ép nhưng không nhấn xuống và để cà phê ủ trong 4 phút.

  4. Ép và đổ

    Nhẹ nhàng nhấn miệng hút xuống đến khi chạm đáy của bình ép, rồi thưởng thức cà phê.