CÁCH PHA CÀ PHÊ
Bình ép cà phê
Pha bằng bình ép cà phê giữ lại các loại dầu tự nhiên quý giá mà giấy lọc hấp thu và chiết xuất toàn bộ hương vị của cà phê, trong khi vẫn giữ nguyên độ đậm và sánh của cà phê.
Pha bằng bình ép cà phê giữ lại các loại dầu tự nhiên quý giá mà giấy lọc hấp thu và chiết xuất toàn bộ hương vị của cà phê, trong khi vẫn giữ nguyên độ đậm và sánh của cà phê.
Dùng cà phê nghiền thô giống như hạt muối biển trong bình pha và pha 2 thìa xúp với 6 ounce nước.
Đổ nước nóng vừa sôi vào đầy bình ép. Bảo đảm thấm ngập nước mọi phần cà phê.
Đặt miệng hút lại vào bình ép nhưng không nhấn xuống và để cà phê ủ trong 4 phút.
Nhẹ nhàng nhấn miệng hút xuống đến khi chạm đáy của bình ép, rồi thưởng thức cà phê.